• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm

Ngày đăng : 15-10-2017 - Lượt xem : 549

Đã có không ít bạn gái có quan hệ với bạn trai mà quên hoặc không dùng đến các biện pháp tránh thai an toàn. Do đó, khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn dưới 1 tháng tuổi thì bắt đầu lo lắng và cuống cuồng tìm địa chỉ có cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm đảm bảo an toàn. Hiểu được vấn đề này, nên chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

 Tôi lỡ mang thai dưới 1 tháng sau khi có quan hệ không bảo vệ an toàn, nên muốn phá thai nhưng không biết đến đâu? >>> Hỏi chuyên gia tại đây

Thai dưới 1 tháng tuổi có phá được không?

Trường hợp chị em mang thai dưới 1 tháng tuổi ngoài ý muốn, thai bị dị tật hay thai chết lưu, thai ngoài tử cung…đều có thể thực hiện được phương pháp phá thai, để chấm dứt thời kỳ thai nghén.

Do đó, khi thực sự có ý định phá thai dưới 1 tháng tuổi, chị em không nên tự ý mua thuốc về nhà sử dụng. Bởi vì có thể phá thai không hết, thai chết lưu, sót thai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản sau này hay thậm chí đe dọa đến tính mạng của chị em.

Cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm

Cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm

Chính vì thế, chị em nên tìm đến trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia chuyên môn cao thăm khám và siêu âm xác định chính xác độ tuổi của thai nhi. Bên cạnh đó, chị em còn được lắng nghe những tư vấn về các phương pháp phá thai phù hợp, ít gây tổn thương nhất từ chuyên gia trước khi quyết định tiến hành phá thai dưới 1 tháng tuổi.

 Mang thai ngoài ý muốn dưới 1 tháng tuổi có phá thai được không? và thực hiện phá thai ở địa chỉ nào tại TpHCM an toàn nhất? >>> Nhấp vào đây.

Cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm

Nếu chị em có ý định phá thai dưới 1 tháng tuổi thì nên dùng thuốc phá thai là phù hợp và hiệu quả nhất. Bởi vì lúc này, thai nhi mới được thụ tinh và các bộ phận thai nhi chưa được hình thành phát triển đầy đủ. Do đó, thuốc phá thai làm tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên.

Tuy nhiên, trường hợp nếu thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi nên dùng phương pháp nạo hút thai. Đồng thời, ở một số trường hợp như: Thai phụ trên 30 tuổi, thai phụ bị một số bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh máu khó đông…thì không được tự ý mua thuốc về phá thai, mà phải sử dụng các phương pháp phá thai khác theo đúng quy định của chuyên gia.

Cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm

Cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm

Lời khuyên:

Nếu đã có quyết định cuối cùng là muốn phá thai, chị em nên tiến hành chấm dứt thời kỳ thai ngén sớm khi thai nhi từ 0 - 3 tuần tuổi đầu ở địa chỉ, cơ sở y tế uy tín, an toàn nhất TpHCM. Do lúc này, bào thai mới chỉ hình thành và ít gây tổn hại đến sức khỏe thai phụ nhất. Tránh kéo dài để buộc lòng cần đến can thiệp phá thai bằng phương pháp phức tạp hơn, tốn kém hơn và khả năng để lại biến chứng cho khả năng sinh sản về sau nhiều hơn.

Qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết này, hy vọng có thể cung cấp cho chị em nhiều kiến thức hữu ích về cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm. Hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến nội dung này.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***