• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách của con gái

Ngày đăng : 21-03-2020 - Lượt xem : 666

Những vấn đề liên quan đến màng trinh luôn nhận được sự quan tâm của nữ giới và cả cánh mày râu. Bởi vì, trong quan niệm Á Đông xưa cũ, màng trinh là thước đo phẩm giá của người con gái và màng trinh bị rách có thể ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Vậy hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách của con gái như thế nào? Cùng các chuyên gia tìm hiểu những vấn đề liên quan đến màng trinh con gái qua bài viết sau.

Màng trinh của con gái là gì và có cấu tạo như thế nào?

>>> Click [CHAT] để nhận được nhiều thông tin bổ ích

Màng trinh con gái là gì? Nằm ở vị trí nào trong cơ thể?

Màng trinh là lớp màng sinh lý rất mỏng, giúp che chắn cho âm đạo, đồng thời trên màng trinh sẽ có một lỗ hoặc nhiều lỗ để máu kinh thoát ra vào chu kỳ sinh lý hàng tháng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về màng trinh con gái:

Màng trinh thường nằm cách âm đạo khoảng 1 – 3cm. Hình ảnh màng trinh bình thường sẽ nằm chắn ngang âm đạo, có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn và bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào.

♦ Màng trinh là phần dư còn sót lại trong thời kỳ phát triển của thai nhi, thế nhưng cũng có không ít chị em sinh ra bẩm sinh đã không có màng trinh.

Màng trinh con gái là gì? Nằm ở vị trí nào trong cơ thể?

Màng trinh con gái là gì? Nằm ở vị trí nào trong cơ thể?

♦ Thông thường, màng trinh của các bạn nữ sẽ bị rách trong lần đầu tiên quan hệ. Tuy nhiên, màng trinh bị rách còn có thể do nhiều nguyên nhân khác như: tai nạn khi đi xe đạp, té ngã, tập võ… Chính vì thế, những quan niệm cho rằng màng trinh chỉ rách khi quan hệ tình dục là quan niệm sai lầm, vì màng trinh khá mỏng và rất dễ bị rách.

♦ Khi màng trinh bị rách, có thể quan sát thấy một ít máu hồng xuất hiện bên ngoài âm đạo. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp rách màng trinh lại không xảy ra hiện tượng này đã khiến bạn tình nghi ngờ người phụ nữ đã không còn trinh tiết trước đó.

♦ Việc quan hệ lần đầu nhưng không chảy máu có thể là do: Bẩm sinh nữ giới đã không có màng trinh, màng trinh quá dày và không bị rách trong lần đầu quan hệ và chỉ rách khi sinh con…

♦ Ngoài ra, trường hợp nữ giới có màng trinh dạng vách thì khi quan hệ màng trinh sẽ bị lệch sang một bên, nên sẽ không xảy ra tình trạng rách màng trinh và chảy máu trong lần đầu quan hệ.

♦ Theo thống kê, có khá nhiều chị em phụ nữ bẩm sinh có màng trinh co giãn tốt và khá dày nên không bị rách khi quan hệ tình dục.

Bạn muốn tìm hiểu về thủ thuật và chi phí vá màng trinh

>>> Click [CHAT] để được tư vấn về vấn về vá màng trinh

Hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách của con gái

Màng trinh có nhiều dang với tính chất dày mỏng khác nhau tùy theo cơ địa của từng chị em. Đặc biệt, một số trường hợp nữ giới sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh không có lỗ cần phải tiến hành thủ thuật để giúp kinh nguyệt thoát ra ngoài dễ dàng.

Màng trinh của nữ giới bao gồm các dạng như: Dạng sàng, dạng vòng, dạng vách ngăn, dạng hình khuyên và dạng màng trinh bịt kín. Dưới đây là một số hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách của con gái:

Hình ảnh màng trinh bình thường ở nữ giới

Hình ảnh màng trinh bình thường ở nữ giới

Hình ảnh màng trinh bình thường dạng vòng

Là màng trinh dạng vòng tròn bao phủ cả miệng âm đạo, bị rách theo đường li tâm.

♦ Màng trinh dạng vòng thường gây chảy máu nhiều nhất trong lần đầu tiên quan hệ tình dục.

Hình ảnh màng trinh bình thường dạng sàng

♦ Là dạng màng trinh có nhiều lỗ và rất hiếm gặp. Màng trinh dạng sàng thường gây ra nhiều khó khăn trong lần đầu tiên quan hệ, đặc biệt là với những bạn nam chưa có kinh nghiệm.

♦ Nguyên nhân là do màng trinh dạng sàng có cấu tạo chắc chắn khiến dương vật khó có thể xâm nhập hết vào bên trong âm đạo.

Hình ảnh màng trinh bình thường dạng vách ngăn

♦ Đối với màng trinh dạng vách ngăn, hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách sẽ có 2 lỗ nhỏ ngăn cách.

Hình ảnh màng trinh bình thường dạng bít kín

Hình ảnh màng trinh bình thường dạng bít kín

Hình ảnh màng trinh bình thường dạng bít kín

♦ Là dạng màng trinh hiếm gặp, với những trường hợp này cần phải can thiệp ngoại khoa để tạo những lỗ nhỏ trên màng trinh để máu kinh có thể thoát ra ngoài trong kỳ sinh lý khi nữ giới đến tuổi dậy thì.

Hình ảnh màng trinh bình thường dạng hình khuyên

♦ Dạng màng trinh rất phổ biến, có hình dạng bao tròn quanh miệng âm đạo.

♦ Hình ảnh màng trinh bình thường dạng hình khuyên thường rất dễ quan sát khi dùng gương soi với điều kiện đầy đủ ánh sáng.

Lời khuyên

Hiện nay, mặc dù quan điểm về tình dục và hôn nhân đã dần thoáng hơn nhưng không ít người vẫn xem màng trinh như thước đo giá trị và nhân phẩm của nữ giới. Trước hôn nhân, người phụ nữ vẫn còn trinh tiết thường được đánh giá cao về phẩm chất và đức hạnh.

♦ Chính vì thế, nếu cảm thấy tự ti và mặc cảm khi bị rách màng trinh hay trót quan hệ tình dục trước hôn nhân thì có thể tìm hiểu về dịch vụ vá màng trinh.

♦ Tuy nhiên, nếu quyết định vá màng trinh thì các chị em nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cho thủ thuật.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về hình ảnh màng trinh bình thường chưa rách của con gái. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì khác liên quan đến vấn đề này, các chị em đừng ngần ngại hãy click ngay vào bảng chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Bài viết bạn đang theo dõi thuộc chuyên mục Chỉnh Hình Phụ KhoaVá Màng Trinh. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích qua các bài viết khác được đăng tại website: https://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***