• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Thủ Thuật Và Chi Phí Vá Màn Trinh

Ngày đăng : 10-11-2020 - Lượt xem : 1020

Vá màng trinh là gì? Vá trinh bao nhiêu tiền? Trong xã hội hiện nay, mặc dù mọi điều đã được cởi mở hơn nhưng cũng sẽ không tránh khỏi một số người vẫn có những quan niệm truyền thống coi màng trinh là cái ngàn vàng của nữ giới và chỉ được dành cho chồng mình vào đêm tân hôn. Do đó, có rất nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh như một giải pháp cứu vãn hạnh phúc của bản thân. Trong phần chia sẻ của bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cặn kẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc vá màng trinh và chi phí của nó.

THỦ THUẬT VÁ MÀN TRINH LÀ GÌ ?

1. Tìm hiểu về màn trinh

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách âm đạo khoảng 2 - 3cm và có tác dụng bảo vệ âm đạo khỏi các tác động gây bệnh. Vì có cấu tạo khá mỏng nên màng trinh rất dễ rách không chỉ trong quan hệ tình dục, thủ dâm mà ngay cả khi có hoạt động mạnh.

Ở các nước phương Đông, trong đó có cả Việt Nam thì vẫn còn rất nhiều người vẫn giữ những tư tưởng bảo thủ về cái ngàn vàng của người con gái. Tuy xã hội đã phát triển hơn, tư tưởng đó cũng đã nhẹ bớt phần nào nhưng vẫn có nhiều chị em vì muốn đảm bảo cuộc sống hạnh phúc sau khi về nhà chồng nên đã tìm tới thủ thuật vá màn trinh. 

Màng trinh phụ nữ

2. Thủ thuật vá màn trinh là gì ?

Vá màng trinh là dịch vụ ra đời với mong ước có thể giúp chị em phụ nữ tự tin hơn. Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa có tác dụng làm lành lớp da niêm mạc trong âm đạo bằng cách can thiệp các dụng cụ y tế. Quá trình tiểu phẫu này không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ sau này.

Tuy nhiên các chuyên gia cũng chia sẻ với các chị em cũng cần lưu ý tìm đến địa chỉ vá màng trinh uy tín và đáng tin cậy. Vì có nhiều chị em tìm đến các địa chỉ không uy tín sẽ gây ra nhiều những ảnh hưởng về sau cả về sức khỏe lẫn khả năng sinh sản về sau.

3. Điều kiện để vá màn trinh là gì ?

Nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bạn thì cũng cần quan tâm đến những điều kiện sau để chắc rằng bạn sẽ hồi phục nhanh chóng sau khi làm thủ thuật vá màn trinh. Những điều kiện đó là:

> Không bị mắc bất cứ bệnh lý phụ khoa nào: Vì đây là thời điểm vùng kín của bạn đang chịu tổn thương và cần được điều trị dứt điểm. Nếu bạn khăng khăng làm thủ thuật vá trinh vào lúc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập mạnh mẽ hơn và sẽ khó kiểm soát được bệnh. Do vậy nên chị em cần điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trước khi vá trinh.

> Thời điểm vá trinh: Trước kỳ kinh 10 ngày và sau kỳ kinh 3 ngày đây được xem là thời điểm vá màng trinh mang lại hiệu quả cao nhất cho các chị em phụ nữ. Bởi vì đây chính là thời gian hồi phục lý tưởng giúp màng trinh trông như thật sau khi vá. Hơn nữa chị em cũng cần phải lưu ý trước khi vá trinh chị em nên tránh việc quan hệ tình dục, tránh thụt rửa âm đạo ít nhất là 2 ngày trước đó.

> Đảm bảo về sức khỏe: Cuối cùng trước khi đi vá trinh thì chị em cũng cần đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái. Bởi lẽ sức khỏe tốt mới giúp chị em chống lại được sự tấn công của virus, vi khuẩn gây bệnh. Hơn nữa còn rút ngắn thời gian hồi phục và nâng cao thành công cho việc tiểu phẫu.

Vá trinh bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

CHI PHÍ VÁ MÀN TRINH LÀ BAO NHIÊU ?

Đi vào vấn đề chính đó là vá trinh bao nhiêu tiền. Tuy nhiên chị em cần lưu ý hiện tại có nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này. Nhưng mỗi cơ sở có chi phí vá màng trinh sẽ khác nhau. Thông thường chi phí vá màng trinh bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, vì vậy mà hiện nay thủ thuật này chưa thể chi tiết lên được trong một mức giá cụ thể. 

Thực tế vá trinh bao nhiêu tiền vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

1. Chi phí thăm khám kiểm tra ban đầu

Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh thì chị em sẽ phải diễn ra quá trình thăm khám ban đầu. Quá trình thăm khám bệnh ban đầu là để xác định xem chị em có đủ điều kiện để diễn ra thủ thuật ngoại khoa này hay không. Thường thì chị em sẽ phải chi trả một khoản phí nho nhỏ cho quá trình này, tuy nhiên thì mức giá kiểm tra thăm khám ban đầu này thường thấp, vì vậy chị em không cần phải quá lo lắng.

2. Tình trạng tổn thương của màn trinh

Như đã biết, màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ở cửa âm đạo, có kích thước và chiều dài mỗi người mỗi khác. Do màng trinh ở mỗi chị em khác nhau, vì vậy mà mức độ tổn thương của màng trinh cũng sẽ không ai giống ai. Với những màng trinh rách nhỏ hoặc vừa mới rách thì thủ thuật sẽ đơn giản, nhưng nếu rách lớn và vết rách cũ thì đòi hỏi thủ thuật sẽ phải cao hơn.

3. Phương pháp vá trinh tiên tiến hiệu quả 

Đây cũng là yếu tố chiếm phần lớn trong tổng chi phí vá màng trinh. Phương pháp vá hiện đại sẽ có nhiều ưu điểm hơn và ít rủi ro hơn phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên các phương pháp hiện đại đặc biệt là công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc hiện được nhiều chị em chọn lạ bởi hiệu quả cao, chân thật và khó nhận biết. Hơn nữa còn đảm bảo an toàn cho chị em khi thực hiện.

Cần tìm địa chỉ vá trinh uy tín

4. Điều kiện cơ sở vật chất nơi thực hiện

Cuối cùng cơ sở thực hiện thủ thuật vá trinh cũng chính là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến vá trinh bao nhiêu tiền. Nếu như bạn thực hiện vá trinh ở địa chỉ phòng khám tốt, uy tín với đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm, phương pháp hiện đại… thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên những cơ sở này đảm bảo rằng không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào và mang đến tính thẩm mỹ cao. Ngược lại vá trinh tại những địa chỉ cơ sở y tế chất lượng kém dù tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả kém. Trong trường hợp xấu nhất, có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Chuyên gia chia sẻ thêm:

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tư vấn chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ vá trinh. Không nên quá chú trọng vào vấn đề vá trinh bao nhiêu tiền mà quên tìm hiểu về hiệu quả thực hiện. Hiện tại thì đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ vá trinh an toàn, hiệu quả với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phương pháp tiên tiến để chị em có thể an tâm chọn lựa.

Bài viết trình bày trên chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn thêm rõ hơn về vấn đề vá trinh bao nhiêu tiền. Mọi câu hỏi liên quan đến thủ thuật vá trinh vui lòng liên hệ cùng chuyên gia của Hoàn Cầu để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người