• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Màng trinh nằm ở vị trí nào

Ngày đăng : 28-05-2018 - Lượt xem : 1371

Dù rằng quan niệm sống ngày nay đã thoáng hơn xưa, nhưng đa phần, đối với cánh mày râu, khi quyết định đi đến đời sống hôn nhân, họ rất coi trọng việc người phụ nữ còn trinh hay mất. Thậm chí, họ thường tò mò không biết màng trinh nằm ở vị trí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây.

 Tôi muốn biết màng trinh con gái nằm ở vị trí nào? >>> [Click vào đây] để được chuyên gia tư vấn.

Màng trinh nằm ở vị trí nào?

Màng trinh nằm ở vị trí nào

Màng trinh nằm ở vị trí nào 

Theo các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa cho biết:

+ Màng trinh thường nằm cách cửa âm đạo từ 2 – 3cm, hình thành từ những nếp gấp mỏng, dễ đàn hồi và có thể quan sát bằng mắt thường qua những dụng cụ chuyên khoa y tế.

+ Đường kính của lớp màng trinh khoảng 1-1,5mm, tùy theo cơ địa mỗi người, ở giữa màng trinh có một lỗ nhỏ nhằm giúp kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài.

+ Một số ít trường hợp nữ giới khi sinh ra có màng trinh nằm chắn ngang ngay cửa âm đạo.

+ Để biết màng trinh có bị rách hay không? nữ giới hãy tìm đến sự hỗ trợ từ chuyên gia chuyên khoa, để kiểm tra.

Màng trinh nằm ở vị trí nào

Màng trinh nằm ở vị trí nào 

Các dạng màng trinh của nữ giới

Theo các chuyên gia chuyên khoa chia sẻ, cấu tạo màng trinh ở chị em phụ nữ là khác nhau. Trong đó, phải kể đến những dạng phổ biến như sau:

► Màng trinh hình cánh hoa và mang trinh lỗ chỗ: Đây là hai loại màng trinh hiếm gặp ở phụ nữ, thậm chí có một số trường hợp cần phải tìm đến sự can thiệp từ y khoa để làm rách màng trinh.

► Màng trinh hình lưỡi: Con gái có màng trinh hình lưỡi rất ít khi chảy máu ngay trong lần quan hệ đầu mà dương vật cọ sát nhiều lần với âm đạo, lặp đi lặp lại mới thực sự rách.

► Màng trinh hình cầu: Dạng màng trinh này được ví như cầu bằng qua sông, có độ đàn hồi tốt và chỉ có thể bị rách nếu bị tác động quá mạnh.

► Màng trinh hình khuyên: Đây là dạng màng trinh phổ biến và thường gặp ở nữ giới. Màng trinh sẽ có hình bầu dục bao phủ hết âm đạo và rách theo đường li tâm.

► Màng trinh hình lá: Là dạng màng trinh có độ co giãn rất lớn, có thể tự thay đổi theo chiều của vật xâm nhập và có khả năng tự phục hồi về hình dạng ban đầu.

► Màng trinh hình tròn: Với những phụ nữ có màng trinh hình tròn sẽ bị chảy rất nhiều máu khi bị rách. Màng trinh có hình tròn đều bao trọn lấy phần miệng của cơ quan âm đạo và khi bị tác động sẽ rách dọc theo một đường thẳng đứng.

Qua bài viết này, nếu chị em còn có bất cứ thắc mắc về màng trinh nằm ở vị trí nào? vui lòng nhấp vào mục <<Bảng chát tư vấn>> các chuyên gia sẽ giải đáp và hỗ trợ tận tình cho chị em.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Chỉnh hình phụ khoa – Vá màng trinh. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***