• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh nguyệt

Ngày đăng : 15-04-2018 - Lượt xem : 927

Mỗi đối tượng chị em phụ nữ sẽ có một biểu hiện khác nhau khi cấn thai, nên cũng đừng quá thắc mắc nếu người này gặp triệu chứng này, nhưng người kia lại có triệu chứng khác. Thay vào đó, chị em nên tìm hiểu thông tin về những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh nguyệt qua bài viết dưới đây, để biết cách chăm sóc tốt cho sức khỏe.

 Tôi rất mong có con, nhưng chưa biết phải dựa vào những dấu hiệu nào để phát hiện mang thai sớm? >>> Click vào bảng chát.

Những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh nguyệt

Những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh nguyệt

Những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh nguyệt

Dấu hiệu phổ biến nhất mà chị em thường nhận biết mình có thai hay không đó là chậm kinh. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều triệu chứng thông báo chị em đã dính bầu khi chưa đến kỳ kinh nguyệt như:

► Ngực nhạy cảm: Đây là một trong những dấu hiệu sớm để chị em sớm nhận biết có thai khi chưa đến kỳ kinh nguyệt. Cụ thể, sau khi trứng được thụ tinh, sẽ làm tăng lượng máu khiến ngực của chị em sưng lên, nhạy cảm và đau nhức hơn bình thường, kèm theo núm vú thâm quầng.

► Buồn nôn: Chị em có thể nôn và buồn nôn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhất là khi ngửi thấy các mùi lạ, mùi tanh như cá, hành tỏi…

► Đau nhói ở vùng bụng: Chị em cũng có thể cảm thấy những cơn đau nhói ở bụng dưới, do hợp tử bắt đầu bám vào tử cung.

 Tôi chưa từng mang thai, nên không rõ triệu chứng nhận biết có thai sớm là như thế nào? >>> Click vào đây để được tư vấn.

► Mệt mỏi: Chị em cảm thấy cơ thể mệt mỏi như không còn sức lực, thân nhiệt tăng cao, thì rất có thể đó là dấu hiệu đã có thai.

► Ra máu: Khi chị em nhận thấy một lượng máu nhỏ màu hồng, kéo dài từ 1 đến 2 ngày, xuất hiện trong thời kỳ đáng lẽ có kinh thì đó là máu báo thai…

► Thay đổi khẩu vị: Nếu trước đây những món mà chị em rất thích ăn sẽ không còn động đũa đến nữa, ngược lại, thích ăn những món mà trước giờ mình không bao giờ ăn hay thèm chua, ngọt, cay…

► Đầy hơi: Progesterone tăng lên cũng khiến đường tiêu hóa của bạn bị chậm lại và dễ làm dạ dày bị đầy hơi. Đây cũng là một trong những dấu hiệu sớm thông báo mẹ đã có thai khi chưa đến kỳ kinh.

Những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh nguyệt

Những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh nguyệt

Lời khuyên của chuyên gia chuyên khoa:

Với những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh được kể trên. Tuy nhiên, khi chị em đã đến kỳ kinh những vẫn chưa có kinh nguyệt, thì có thể mua que về thử sau 7 đến 10 ngày.

Đồng thời, để chính xác và an tâm nhất, chị em có thể đến các cơ sở chuyên khoa sản phụ khoa uy tín để được siêu âm, làm xét nghiệm, nhằm nhận được kết quả rõ ràng hơn. Ngoài ra, chị em cũng nên lưu ý khi lựa chọn những cơ sở khám thai, có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố dưới đây:

⇒ Có đội ngũ chuyên gia chuyên sản khoa giàu kinh nghiệm, với thao tác nhẹ nhàng trực tiếp siêu âm, kiểm tra thai…

⇒ Có đầy đủ các trang thiết bị y tế, máy móc và kỹ thuật siêu âm hiện đại, giúp cho kết quả trực quan, chính xác hơn.

⇒ Thủ tục khám thai, siêu âm thai diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhằm giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian.

⇒ Chi phí khám và siêu âm thai hợp lý, công khai. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của thai phụ sẽ luôn được giữ kín.

Hy vọng, với bài viết được chia sẻ trên đây, có thể mang đến cho chị em nhiều kiến thức bổ ích về những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh nguyệt. Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng [Nhấp vào bảng chát] để được chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh sản nữ giới, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***