• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà là gì ?

Ngày đăng : 09-08-2017 - Lượt xem : 323

Hiện nay, sùi mào gà thường được người bệnh áp dụng chữa trị bằng phương pháp đốt những nốt sùi và kết hợp với dùng thuốc. Nhằm ngăn chặn sự phát triển của virus HPV và loại bỏ những tổn thương do bệnh gây ra trên niêm mạc da. Tuy nhiên, để đạt được kết quả điều trị như mong muốn, thì người bệnh cần biết cách chăm sóc vết thương sau khi trị liệu. Vậy nên, trong bài viết này sẽ là những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà mà người bệnh cần quan tâm tìm hiểu.

Những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà

Những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà

Những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà

Vẫn có không ít người bệnh còn mơ hồ chưa biết cách chăm sóc sau khi thực hiện trị liệu đốt sùi mào gà như thế nào, nên chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cần thiết dưới đây:

► Người bệnh không được quan hệ tình dục để không làm tổn thương vùng da vừa mới thực hiện đốt sùi mào gà. Đồng thời, tránh quan hệ ngay sau khi đốt sùi mào gà, vì có thể lây lan bệnh cho bạn tình.

► Chú ý hơn đến việc thực hiện vệ sinh vùng niêm mạc đốt sùi mào gà, cụ thể người bệnh cần lau khô vùng da được đốt sùi, từ đó sẽ ngăn chặn được virus HPV sinh sôi và phát triển trở lại.

► Không được sử dụng chung đồ dùng cá nhân hoặc đồ dùng sinh hoạt với người nhiễm bệnh sùi mào gà.

► Bản thân người mắc bệnh cũng không nên sử dụng chung bồn tắm và không đưa các đồ dùng cá nhân của mình cho người khác sử dụng, tránh lây nhiễm bệnh cho mọi người.

► Người bệnh cần tránh sử dụng những loại đồ uống có cồn hoặc chất kích thích như: Bia, rượu và thuốc lá, cà phê…

► Xây dựng chế độ ăn uống khoa học bằng cách bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và không ăn các loại đồ ăn cay nóng, kiêng ăn hải sản…

► Thực hiện chế độ nghỉ ngơi và thể dục thể thao hợp lý.

► Đặc biệt người bệnh phải luôn chú ý giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ, tránh lo âu, stress…

► Sau khi đốt sùi mào gà, người bệnh cũng cần đi tái khám theo định kỳ để chuyên gia theo dõi sát sao tình trạng bệnh, từ đó có hướng xử lý kịp thời nếu nhận thấy biểu hiện bất thường.

Những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà

Những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả?

Sau khi tiến hành đốt sùi mào gà và thực hiện nghiêm những lưu ý kể trên, mà bệnh vẫn không khỏi hẳn. Lúc này, người bệnh nên tìm đến ngay cơ sở y tế uy tín, để được đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao hỗ trợ thăm khám và áp dụng kỹ thuật ALA – PDT.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như sau:

► Hiệu quả điều trị đạt đến mức tối đa.

► An toàn và thân thiện với bệnh nhân.

► Hạn chế khả năng tái phát.

► Tổn thương rất nhỏ, không để lại sẹo.

► Quá trình thực hiện nhanh và không gây đau đớn.

Qua đây, nếu người bệnh còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà >>> Hãy nhấp ngay vào bảng chát tư vấn bên dưới sẽ được các chuyên gia giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***