• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng khám sản phụ đường Ngô Quyền Tphcm

Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 3089

Để chắc chắn rằng tình trạng sức khỏe của cả hai mẹ con đều tốt, thì thai phụ không thể bỏ qua việc đi thăm khám siêu âm trong suốt quá trình mang thai. Do đó, nhiều chị em đang sinh sống gần khu vực đường Ngô Quyền, TpHCM, luôn mong muốn tìm được địa chỉ uy tín nhất, để dễ dàng chủ động thời gian. Hãy dành thời gian tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây, thai phụ sẽ sớm tìm được cho mình phòng khám sản phụ đường Ngô Quyền Tphcm chất lượng, an toàn cao.

 Tôi đang mang thai được 3 tháng và muốn tìm địa chỉ thăm khám siêu âm thai trên đường Ngô Quyền, TpHCM thì nên đến đâu? >>> [CLICK VÀO ĐÂY]

Phòng khám sản phụ đường Ngô Quyền Tphcm

Không chỉ có tác dụng theo dõi được tình trạng sức khỏe của thai nhi và người mẹ, việc thăm khám còn đem đến cho thai phụ những trải nghiệm hạnh phúc khi tận mắt nhìn thấy được em bé trong bụng. Bên cạnh đó, khám thai còn giúp phát hiện sớm những dị tật thai nhi và có hướng xử lý kịp thời.

Phòng khám sản phụ đường Ngô Quyền Tphcm

Phòng khám sản phụ đường Ngô Quyền Tphcm

Đồng thời, khi đi khám thai, mẹ bầu sẽ được chuyên gia chuyên khoa phụ sản tư vấn cụ thể về chế độ ăn uống và luyện tập ra sao cho khoa học, từ đó giúp thai nhi phát triển trí não tối tốt nhất.

 Mang thai lần đầu tiên muốn trông thấy em bé như thế nào, thì đến địa chỉ nào trên đường Ngô Quyền thăm khám siêu âm thai? >>> [CLICK VÀO ĐÂY]

Chính lẽ đó, khi thai phụ đang loay hoay chưa biết nên tìm đến phòng khám sản phụ nào trên đường Ngô Quyền Tphcm để tiến hành thăm khám siêu âm, hãy dựa vào các yếu tố sau đây để lựa chọn đúng đắn nhất:

 Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, nên mẹ bầu có thể an tâm về độ uy tín và an toàn.

 Có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đều được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới, mang lại kết quả thăm khám chính xác nhất cho thai phụ.

 Đội ngũ các y chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và siêu âm thai kỳ.

 Quy trình làm thủ tục thăm khám nhanh chóng và thoải mái, thai phụ chỉ cần đặt lịch hẹn qua tổng đài cũng như đến phòng khám đúng giờ mà mình mong muốn là được.

 Mọi chi phí thăm khám thai đều được phòng khám công khai ở mức hợp lý, theo đúng quy định của Bộ Y tế đã đề ra.

 Thời gian làm việc của phòng khám rất linh động, từ 8h00 đến 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ hoặc tết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thai phụ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Phòng khám sản phụ đường Ngô Quyền Tphcm

Phòng khám sản phụ đường Ngô Quyền Tphcm

Khi chọn nơi khám thai chị em cần lưu ý những gì?

Dù ở bất cứ địa chỉ nào, thì khi chị em đã quyết định sẽ lựa chọn để thực hiện thăm khám hoặc siêu âm thai nhi, đều lưu ý rằng:

 Không nên thay đổi liên tục nơi thực hiện khám thai, bởi sẽ khiến cho chuyên gia khó có thể nắm rõ tình trạng của cả hai mẹ con trong suốt thai kỳ. Từ đó, chị em sẽ dễ dàng trao đổi những thắc mắc của bản thân có thể đối mặt trong quá trình mang thai cho các chuyên gia giải đáp cụ thể.

 Ngoài ra, thai phụ cần ghi lại kỹ càng những bất thường có thể gặp phải sau mỗi lần thăm khám, nhằm kịp thời phát hiện những dấu hiệu không tốt cho sức khỏe của người mẹ và sự phát triển bình thường của em bé trong bụng.

 Sau khi đã được chuyên gia kê toa thuốc, thai phụ phải thật cẩn thận hỏi lại những gì mà mình chưa hiểu rõ, tránh nhầm lẫn hoặc sử dụng thuốc sai liều lượng sẽ rất nguy hiểm.

 Đặc biệt, thai phụ phải luôn tuân thủ theo đúng lịch hẹn khám thai định kỳ cho đến khi sinh nở.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp chị em giải quyết được phần nào khó khăn trong việc tìm kiếm phòng khám sản phụ đường Ngô Quyền Tphcm an toàn, chất lượng và chi phí hợp lý.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***