• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

Ngày đăng : 24-11-2017 - Lượt xem : 960

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Thái Minh, năm nay 30 tuổi và đã kết hôn. Chuyện là vợ chồng em đã cưới nhau được 1 tháng, nhưng vẫn chưa thể quan hệ được. Bởi vì vợ thường bị đau hoặc khó chịu và khi nhìn vào “cô bé” của vợ thì thấy một lớp màng chắn khá dày. Có phải vợ em có màng trinh dày không? và màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ chuyên gia. Em xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Thái Minh! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc này, chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp rõ ràng như sau:

 Màng trinh của em quá dày nên không thể quan hệ được, vậy có cần phẫu thuật phá màng trinh không? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

Ở mỗi chị em phụ nữ có một cấu tạo màng trinh khác nhau, nhưng theo mô tả của bạn thì khả năng người vợ có màng trinh dày là rất cao.

Màng trinh dày không chỉ là nguyên nhân gây ra một số căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, mà còn gây khó khăn, cản trở lớn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Do đó, vợ chồng bạn nên kéo dài màn dạo đầu để tạo đủ chất bôi trơn, âm đạo cũng được mở rộng hơn. Đồng thời giải tỏa lo lắng và đánh lạc hướng sự chú ý của vợ mình.

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

Tốt hơn hết, bạn nên dùng tay của mình để kích thích cho cô ấy lên đỉnh một lần trước. Sau đó, bạn thúc mạnh một lần duy nhất “cậu nhỏ” vào “cô bé” để phá màng trinh dày.

Tuy nhiên, trường hợp vẫn không được thì vợ chồng bạn không nên cố, tránh gây tổn thương, đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần cho cả hai. Lúc này, bạn nên đưa vợ đến cơ sở y tế uy tín để chuyên gia thăm khám và tư vấn thực hiện tiểu phẫu nhỏ phá màng trinh.

Như vậy, sẽ bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe của vợ chồng bạn, cũng như mang lại những giây phút thăng hoa trong đời sống chăn gối, ngăn chặn biến chứng nguy hiểm cho việc sinh sản sau này.

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

Màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ?

Những điều cần lưu ý khi tiến hành phẫu thuật phá màng trinh

Dù là phẫu thuật loại bỏ màng trinh, chị em cũng cần lưu ý những điều sau để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả cao:

 Thăm khám theo lịch hẹn để các chuyên gia xác định chính xác tình trạng của màng trinh, nếu phát hiện dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa thì cần tiêu viêm trước khi tiến hành phẫu thuật.

 Thời gian thích hợp để chị em thực hiện tiểu phẫu màng trinh là sau khi sạch kinh 3 ngày hoặc 10 ngày trước khi đến kỳ kinh tiếp theo.

 Trước khi tiến hành phẫu thuật, chị em cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 10 ngày, để tránh gây tổn thương cơ quan sinh dục…

 Sau khi phẫu thuật màng trinh, chị em cần quan tâm hơn đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ vùng kín và tránh thụt rửa sâu bên trong âm đạo, không làm việc nặng cũng như bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng… để hồi phục vết thương nhanh chóng.

 Uống thuốc đầy đủ và tái khám đúng lịch hẹn của chuyên gia chuyên khoa để đảm bảo việc phẫu thuật màng trinh không để lại biến chứng.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết màng trinh quá dày phải phẫu thuật không ? Chúc vợ chồng bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hạnh phúc.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***