• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

Ngày đăng : 24-11-2017 - Lượt xem : 252

Trước đây màng trinh thường được đánh đồng với trinh tiết và nhân phẩm của người con gái. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển thì tư tưởng của con người cũng thoải mái hơn, nên vấn đề này đã không còn đặt nặng nữa. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về màng trinh con gái có mấy loại? hoặc cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ? chị em hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

 Tôi rất tò mò muốn biết màng trinh con gái thường là dày hay mỏng? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn rõ hơn.

Màng trinh của nữ giới có mấy loại?

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

Dù rằng sinh ra có màng trinh, nhưng ở mỗi chị em lại có sự khác biệt nhau về cả hình dáng lẫn độ dày mỏng. Cụ thể có một số loại màng trinh thường gặp nhất ở nữ giới gồm:

Màng trinh hình tròn: Màng trinh này sẽ bao phủ hết âm đạo và chỉ có 1 lỗ màng trinh duy nhất ở chính giữa. Loại màng trinh này khi bị rách sẽ tổn thương và máu chảy nhiều hơn.

Màng trinh hình lưỡi liềm: Đây là loại màng trinh phổ biến nhất, thường được gọi là màng trinh hình bán nguyệt. Nên khi rách sẽ rách theo đường thẳng ở giữa.

Màng trinh hình lưỡi: Màng trinh hình lưỡi có phần cuối dính và phía trên âm hộ, phần đầu nhô ra một chút giống như cái lưỡi. Loại màng trinh này sẽ không dễ dàng bị rách cho dù quan hệ tình dục.

 Tôi muốn biết loại màng trinh nào dễ bị rách và nên vá màng trinh ở đâu an toàn? >>> Hỏi bác sĩ tại đây.

Màng trinh hình lá: Có cấu tạo rất giống với chiếc lá và độ co giãn rất tốt. Chính vì thế, những người phụ nữ có màng trinh hình lá có thể cả đời chẳng bao giờ biết đến cảm giác bị rách màng trinh hay chảy máu trinh như thế nào?

Màng trinh hình cầu: Chỉ có thể rách nếu như cậu nhỏ đi vào với kích thước lớn. Do đó, cậu nhỏ đi vào trong kích thước khiêm tốn cũng không hề hấn gì cả.

Màng trinh cánh hoa: Loại màng trinh này khá hiếm gặp và có độ cứng đầu cao. Thậm chí, còn khiến cậu nhỏ bị đau khi cố tình đi vào.

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

Cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ?

Màng trinh của nữ giới thường có độ dày mỏng khác nhau, trong khoảng 1 – 1.5mm. Tuy nhiên, một số chị em phụ nữ lại có màng trinh dày bất thường. Vậy, để nhận biết màng trinh dày hay mỏng, chị em phụ nữ cần:

 Đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra thăm khám.

 Khi được xác định là màng trinh dày, các chị em cần được tiến hành mở màng trinh, nhằm tránh được cảm giác đau đớn hay bị thâm tím vùng kín khi có quan hệ tình dục.

Lưu ý: khi có nhu cầu tiến hành mở màng trinh các chị em nên lựa chọn những cơ sở chuyên thực hiện chỉnh hình phụ khoa uy tín, chất lượng, để đảm bảo an toàn cho quá trình thủ thuật.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, nếu chị em còn có câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến vấn đề cách nhận biết màng trinh dày hay mỏng cực kỳ đơn giản ? thì hãy [CLICK VÀO KHUNG CHÁT] để được bác sĩ trực tiếp giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***