• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Đi khám sức khỏe sinh sản là khám những gì tphcm

Ngày đăng : 02-07-2017 - Lượt xem : 1273

Theo một vài số liệu nghiên cứu cho thấy tỉ lệ vô sinh hiếm muộn hiện nay ngày càng tăng đáng kể. Bên cạnh đó, các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cũng gây nên không ít những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người. Chính vì vậy, đi khám sức khỏe sinh sản là vấn đề đang rất được quan tâm. Đi khám sức khỏe sinh sản là khám những gì? Tất cả sẽ được hướng dẫn và giải đáp cụ thể trong bài viết bên dưới.

Đi khám sức khỏe sinh sản là khám những gì?

Đi khám sức khỏe sinh sản là khám những gì

Đi khám sức khỏe sinh sản là khám những gì?

Theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản cho biết, nhiều người khi nghi ngờ bản thân có xuất hiện các triệu chứng bất thường của bệnh phụ khoa hay nam khoa đều có tâm lý e ngại, xấu hổ không muốn đi khám tại các cơ sở y tế nên khiến tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người quan tâm đến sức khỏe của mình nhưng lại không hiểu rõ về quy trình thăm khám sinh ra chán nản và lo lắng. Do vậy, các bước tiến hành khám sức khỏe sinh sản cụ thể dưới đây sẽ giúp mọi người phần nào hiểu hơn về vấn đề này.

Đối với nữ giới

Khám sức khỏe sinh sản nữ giới gồm các bước :

- Xét nghiệm công thức máu, tổng phân tích nước tiểu.

- Kiểm tra tế bào âm đạo, cổ tử cung, siêu âm tử cung, phần phụ, kiểm tra phát hiện ung thư cổ tử cung.

- Soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo, soi cổ tử cung.

- Thử HCG để phát hiện mang thai.

Khi khám sức khỏe sinh sản cần chú ý những gì? Vệ sinh bộ phận sinh dục như thế nào? hãy click vào bảng tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Đối với nam giới

Khám sức khỏe sinh sản nam giới bao gôm các bước:

- Xét nghiệm máu, phân tích nước tiểu.

- Xét nghiệm tinh dịch đồ, dịch niệu đạo.

- Khám lâm sàng tiền liệt tuyến.

- Siêu âm tinh hoàn, tuyến tiền liệt.

Đi khám sức khỏe sinh sản là khám những gì

Đi khám sức khỏe sinh sản cần lưu ý những gì?

Quy trình thăm khám sẽ được tiến hành thực hiện theo các bước chính sau:

+ Bước 1: Lưu ý trước khi đi khám, để đảm bảo hiệu quả cho quá trình thăm khám, nữ giới không thụt rửa âm đạo, không khám khi đang hành kinh, cả hai không được sử dụng chất kích thích hoặc quan hệ tình dục.

+ Bước 2: Tiến hành khám bộ phận sinh dục, khám kiểm tra vùng bìu, ngực và các xét nghiệm cần thiết.

+ Bước 3: Đưa ra kết luận về tình hình sức khỏe sinh sản, qua đó có hướng điều trị tích cực đối với các bất thường về bệnh lý.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền? Để được giải đáp cụ thể hãy nhấp vào bảng chat để được trực tiếp trò chuyện với các chuyên gia.

Lời khuyên:

- Nam và nữ giới hãy tạo thói quen đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ 6 tháng/lần để bảo vệ chính mình. Bởi bất cứ ai cũng có thể tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

- Khi muốn khám sức khỏe sinh sản thì nên đến các phòng khám đa khoa chính quy để được khám chi tiết một cách nhanh nhất. Đừng nên vì e ngại bệnh thâm kín mà lựa chọn những địa chỉ chui không uy tín để thăm khám.

- Không nên chủ quan, mà tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà rất dễ khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về vấn đề thăm khám kiểm tra sức khỏe sinh sản, nếu bạn đọc có nhu cầu được tư vấn thêm có thể nhấp chuột vào khung chát tư vấn bên dưới để được trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***