• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không tphcm

Ngày đăng : 04-08-2017 - Lượt xem : 137

Không riêng về nam giới, mà ngay cả nữ giới cũng có xu hướng thủ dâm khi ở độ tuổi dậy thì. Đây là giai đoạn nữ giới có những thay đổi lớn về cả tâm sinh lý. Nhiều bạn nữ phát hiện rằng bản thân có cảm giác dễ chịu khi được kích thích vào bộ phận sinh dục, từ đó thực hiện thủ dâm để đạt cực khoái. Vậy thủ dâm thì có làm rách màng trinh không ? đang là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm, thắc mắc.

 Tôi cần phải làm gì khi chẳng may thủ dâm và bị rách màng trinh ? >>> [Tư vấn tại đây]

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không

Thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường ở nam lẫn nữ giới. Chính vì thế, nữ giới không cần quá lo lắng, nhưng cũng cần tìm hiểu rõ để có cách thức phù hợp và không làm tổn thương màng trinh hay tránh cho vùng kín bị tổn thương.

Thực tế màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng nằm cách cửa mình 3 đến 4cm và cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Do đó, từ ngoài cửa mình đến màng trinh khoảng 1 đến 2 đốt ngón tay. Nếu bạn gái đã dùng ngón tay đưa vào âm đạo, dù không chảy máu nhưng khi đưa vào quá sâu thì cũng có thể làm rách màng trinh.

 Tôi có thủ dâm và bị rách màng trinh thì có thể áp dụng phương pháp nào để lấy lại nguyên vẹn cái ngàn vàng như ban đầu? >>> Hỏi bác sĩ [TẠI ĐÂY]

Bên cạnh đó, khi thủ dâm, bạn có các hành động xoa nắn và tạo kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục mà không cho bất cứ vật gì vào trong âm đạo thì màng trinh thường không bị rách. Ngược lại, nếu khi thủ dâm, bạn đưa ngón tay quá sâu hay vật cứng vào trong âm đạo thì rất dễ gây rách màng trinh.

Màng trinh ở mỗi người sẽ có cấu tạo khác nhau, cụ thể có những người màng trinh rất mỏng, nên cũng có thể bị rách khi vận động mạnh hoặc chơi thể thao…Tuy nhiên, có những người màng trinh lại có độ co giãn rất tốt, nên khi chị em có quan hệ tình dục thực sự cũng có thể không thấy chảy máu.

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không

  Lời khuyên:

 Với những bạn nữ vẫn chưa lập gia đình, nên thực hiện thủ dâm ở mức độ vừa phải 2 lần/tuần và nhớ phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách hằng ngày. Lưu ý không được cho vật gì vào trong âm đạo và cần có chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng, tránh thức khuya và tránh căng thẳng. Đồng thời, chăm chỉ tham gia các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời hay các hoạt động xã hội cùng bạn bè, gia đình….

 Bên cạnh đó, để xác định chắc chắc rằng màng trinh của mình còn hay mất, chị em bạn gái nên mạnh dạn đến cơ sở y tế chuyên khoa an toàn và uy tín để bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành kiểm tra.

 Đối với trường hợp chị em không may bị rách màng trinh thì có thể chủ động chọn thời gian vá màng trinh hiệu quả. Từ đó, giúp chị em loại bỏ tâm lý hoang mang, lo sợ và nhanh chóng lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Qua những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ trên đây về vấn đề thủ dâm thì có làm rách màng trinh không? Nếu chị em vẫn còn thắc mắc nào liên quan đến nội dung này hay câu hỏi về vá màng trinh, vui lòng [NHẤP VÀO BẢNG CHÁT] sẽ được bác sĩ hỗ trợ giải đáp chi tiết, rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***