• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái tphcm

Ngày đăng : 04-08-2017 - Lượt xem : 432

Từ xa xưa, những bí mật về màng trinh luôn là vấn đề được cả nam giới và phụ nữ quan tâm. Bởi nó được xem là biểu tượng cho trinh tiết của các chị em. Vậy, màng trinh trông như thế nào? Cấu tạo và cơ chế hoạt động ra? Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái qua những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

 Cách tự kiểm tra màng trinh còn hay mất? >>> NHẤP VÀO ĐÂY để các chuyên gia tư vấn tận tình và chi tiết.

Tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái

Tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái

Tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái

Các chuyên gia cho biết, màng trinh thực chất là một phần còn sót lại trong thời kỳ phát triển của thai nhi, và được hình thành khi lớp mô mỏng che phủ âm đạo phân chia không hoàn toàn trước khi sinh.

Màng trinh có vị trí cắt ngang âm đạo, cách âm đạo khoảng 2 – 3cm. Ở giữa màng trinh lớp có một lỗ nhỏ nhằm giúp kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài trong thời kỳ hành kinh. Ở giai đoạn trưởng thành, màng trinh phát triển theo các dạng và có độ dày, mỏng khác nhau, khoảng từ 1 – 1,5mm tùy theo cơ địa của từng chị em.

 Vá màng trinh theo công nghệ hiện đại bao nhiêu tiền? >>> Click vào bảng chat để nhận sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Hầu hết nữ giới khi sinh ra đều có màng trinh, cũng như các bộ phận khác trong cơ thể màng trinh sẽ có nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên, các dạng màng trinh đều có một cấu trúc chung và có thể so sánh như một scrunchie tóc – có tính đàn hồi và có thể giãn rộng dễ dàng.

Dưới đây là một số dạng màng trinh thường gặp như:

1  Hình khuyên hay hình lưỡi liềm: Là dạng màng trinh có hình tròn bao lấy miệng âm đạo, đây là loại màng trinh thường gặp nhất ở nữ giới. Khi màng trinh dạng này rách, thường sẽ rách theo một đường thẳng đứng ở giữa.

1  Dạng vách ngăn: Dạng màn trinh là một hoặc nhiều dải cắt ngang phần miệng âm đạo.

1  Dạng sàng: Dạng màng trinh phủ kín cả cửa mình, trên màng trinh có nhiều lỗ nhỏ.

1  Màng trinh hình lưỡi: Màng trinh này có hình dạng tương tư như cái lưỡi và có phần cuối dính vào phía trên âm hộ ngay dưới đường tiết niệu. Dạng màng trinh này có thể không rách ngay trong những lần đầu tiên quan hệ.

1  Màng trinh hình cầu: Loại màng trinh này có hình dạng giống như một chiếc cầu bắc ngang sông. và có thể rách hoặc không rách trong lần đầu quan hệ.

1  Các dạng khác: Màng trinh hình lá, màng trinh Frangé và màng trinh Labié, màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ… Trong đó, màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ thường rất hiếm và có độ đàn hồi cao, gây trở ngại cho việc giao hợp và đôi khi có thể tồn tại đến khi sinh con.

Có thể nói, màng trinh được xem là biểu tượng trinh tiết của người phụ nữ. Do đó khi bị rách màng trinh không ít nữ giới đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh với mong muốn lấy lại “cái ngàn vàng” cũng như tự tin và hạnh phúc gia đình. Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhằm tái tạo lại màng trinh trên cơ sở màng trinh thật đã bị rách nên có độ chân thật cao.

Tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái

Cấu tạo màng trinh con gái

Mặc dù chỉ là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhưng để quá trình vá màng trinh diễn ra nhanh chóng, an toàn và có tỷ lệ thành công cao thì nữ giới nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và chất lượng, cụ thể địa chỉ vá màng trinh phải sở hữu ưu điểm như:

1  Được trang bị thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được vô khuẩn sạch sẽ.

1  Quy tụ y bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi, có chuyên môn và trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm.

1  Vá màng trinh bằng phương pháp, công nghệ tiên tiến với các ưu điểm như: An toàn, nhanh chóng, ít biến chứng, hiệu quả cao…

1  Chi phí vá màng trinh hợp lý và được công khai rõ ràng.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên có thể nữ giới hiểu rõ hơn về cấu tạo và các dạng màng trinh. Nếu còn có thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu thêm về màng trinh, các chị em vui lòng click vào bang chat bên dưới, sẽ được bác sĩ giải đáp rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***