• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phương pháp phá thai an toàn không đau ở Tphcm

Ngày đăng : 10-06-2017 - Lượt xem : 894

Với nền y học phát triển như hiện nay, các thai phụ có ý định phá thai thường chọn phương pháp phá thai an toàn không đau. Với phương pháp này thai phụ vừa đảm bảo sức khoẻ, hạn chế được tâm lý sợ hãi, ám ảnh, đau đớn sau lần phá thai.

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Thực ra phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây tê kết hợp với các kiểu phá thai an toàn phổ biến hiện nay. Sử dụng phương pháp này bắt buộc phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Phá thai an toàn không đau là một thủ thuật hiệu quả, an toàn không gây đau đớn cho thai phụ trong quá trình phá thai.

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Sau đó, thai phụ sẽ được gây tê cục bộ bởi vậy trong suốt quá trình tiến hành thủ thuật sẽ không gây đau đớn như những phương pháp phá thai khác.

Trong quá trình kết hợp thuốc gây tê và quá trình phá thai bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau đớn, ám ảnh trong quá trình thực hiện thủ thuật này. Sử dụng thuốc gây tê kết hợp với các thủ thuật phá thai an toàn như:

► Phá thai bằng thuốc (được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi)

► Hút thai (được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi)

► Nạo thai (được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi)

► Phá thai bằng kovax (được thực hiện khi tuổi thai đã lớn)

Tuy nhiên, việc sử dụng biện pháp phá thai nào còn phụ thuộc vào tuổi thai và sức khỏe của thai phụ cũng. Chị em nên lựa chọn cơ sở y tế có kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ cao và kinh nghiệm.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai không đau

Không chỉ không gây đau đớn cho chị em mà phương pháp phá thai không đau còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp truyền thống khác như:

→ An toàn – không đau – nhanh chóng:

Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ sẽ được gây mê cục bộ, các thao tác tiến hành nhanh chóng, bởi vậy thai phụ không cảm thấy đau đớn, tránh những lo lắng, ám ảnh, dẫn đến ảnh hưởng tâm lý sau này.

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Phương pháp phá thai an toàn không đau có tốt không?

→ Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:

Phá thai không đau an toàn tuyệt đối, giảm tối đa nhưng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của thai phụ sau thủ thuật. Ngăn chặn viêm nhiễm trong quá trình phá thai, thực hiện chống viêm nhiễm sau khi phá thai để đảm bảo an toàn. Đặc biệt, chú ý giữ gìn vệ sinh và bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục.

→ Thời gian phục hồi nhanh chóng:

Thủ thuật chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút, sau đó khi thuốc mê hết tác dụng thai phụ sẽ nhanh chóng tỉnh táo, đi lại bình thường. Chỉ cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1 – 2 giờ đồng hồ sau đó có thể trở về nhà ngay.

Bảo vệ tử cung, không gây viêm nhiễm:

Thủ thuật được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng, bên cạnh đó việc sử dụng thiết bị hiện đại, có hệ thông quan sát trực quan, giúp bác sĩ thao tác nhanh chóng, chính xác không gây tổn thương cho tử cung.

Lời khuyên:

Phá thai là điều không ai mong muốn, tuy nhiên vì nhiều lý do chị em vẫn phải buộc lựa chọn phương pháp này. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chính bản thân mình chị em nên sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế uy tín, phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất. Tuyệt đối không tự phá thai tại nhà hay đến những phòng khám kém chất lượng để thực hiện phá thai.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai không đau, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***