• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

Ngày đăng : 04-10-2017 - Lượt xem : 999

Hiện nay, có rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn và buộc lòng phải đi đến quyết định phá thai. Tuy nhiên, chị em vẫn còn có tâm lý sợ đau đớn khi phá thai nên đã chần chừ kéo dài thời gian, từ đó khiến thai nhi ngày càng phát triển to lên, tăng cao mức độ nguy hiểm nếu tiến hành đình chỉ thai ngén. Vậy nên việc tìm kiếm địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm đảm bảo uy tín, chất lượng luôn rất cần thiết với chị em.

Tôi nên thực hiện phá thai không đau ở địa chỉ nào tại TpHCM để đảm bảo thành công? >> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

Phá thai là hành động gây ra nhiều cảm giác đau đớn đến tâm lý và thể xác của thai phụ. Thế nhưng, nếu thai phụ đến những cơ sở y tế uy tín, để thực hiện phá thai thì có thể giảm bớt những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

Lúc này, chị em có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, một trong những địa chỉ phá thai không đau ở TPHCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Môi trường y tế đạt chuẩn

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường khám chữa bệnh sạch đẹp và luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Áp dụng phương pháp phá thai an toàn

Những phương pháp phá thai bằng thuốc, hút chân không hoặc nong và gắp…sẽ giúp thai phụ an toàn hơn trong suốt quá trình làm thủ thuật và sau thủ thuật.

 Phá thai bằng phương pháp nào không gây ra cảm giác đau đớn và hiệu quả cao nhất? >>> Hỏi bác sĩ tại đây

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ chuyên về lĩnh vực y tế, cụ thể kinh nghiệm lâu năm trong quá trình phá thai sẽ tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng cao đối với chị em.

Hiệu quả và an toàn, nhanh chóng

Khi thực hiện phá thai từ những bác sĩ có tay nghề cao, sẽ ít gây đau đớn và mang lại sự an tâm, an toàn, hiệu quả nhanh chóng cho chị em.

Làm việc ngoài giờ

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tốt nhất cho số đông người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh bằng cách mở rộng thời gian làm việc. Chính vì thế, chị em có thể sắp xếp thời gian đến đây thực hiện thủ thuật vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ hay tết từ 8h - 20h hàng ngày.

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

Những điều cần lưu ý sau thủ thuật phá thai

Dù phá thai có thành công nhất định, nhưng thai phụ cũng cần lưu ý kỹ càng một số vấn đề sau đây:

 Khi thực hiện phá thai, âm đạo của chị em sẽ chảy máu một thời gian và nếu không thuyên giảm kéo dài, hãy đến gặp bác sĩ để được xử lý ngay.

 Chị em sau khi phá thai cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách mỗi ngày. Nếu nhận thấy máu ra nhiều cần phải thay băng thường xuyên, đồng thời tránh cho âm đạo ẩm ướt, vì nó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

 Cần giữ cho tâm trạng thoải mái, thư giản, vui vẻ và tránh làm công việc nặng nhọc sau khi phá thai.

 Khi sử dụng thuốc hoặc tái khám, cần tuân thủ đúng chỉ định, hướng dẫn và đúng lịch hẹn từ bác sĩ chuyên khoa.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm. Vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới để dược hỗ trợ giải đáp tốt nhất, mà không cần lo mất phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***