• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Ngày đăng : 04-10-2017 - Lượt xem : 677

Đa số chị em vì lỡ một lần quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, nên đã “dính bầu” nên chỉ còn cách thực hiện đình chỉ thai ngén. Trong số đó, chị em thường lựa chọn các cách phá thai an toàn, không đau và không để lại biến chứng, cụ thể như phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

 Tôi nên tiến hành thủ thuật phá thai bằng ống siêu dẫn tại địa chỉ nào tại TpHCM để đảm bảo an toàn nhất? >>> [Tư vấn tại đây]

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là phương pháp dựa trên cơ sở kỹ thuật của phá thai không đau. Thông qua các hình ảnh mà máy siêu âm mang lại, các bác sĩ có thể theo dõi được các thủ thuật diễn ra trong buồng tử cung, xác định chính xác vị trí bào thai và lấy ra ngoài, giảm thiểu tối đa những tổn thương cho các mô trong buồng tử cung.

Phương pháp này được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn do các ưu điểm sau:

Hoàn toàn không gây đau đớn: Trước khi bắt đầu thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê và giảm đau theo tiêu chuẩn, nên thai phụ sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

Độ an toàn cao: Nhờ công nghệ trực quan siêu dẫn, thông qua màn hình các bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí của thai nhi. Đồng thời, đánh giá được những khó khăn và nguy hiểm trong quá trình phá thai. Từ đó, đưa ra biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn khi tiến hành thủ thuật phá thai, không gây tổn thương cho cổ tử cung cũng như niêm mạc buồng tử cung.

 Tôi có thai ngoài ý muốn được 1 tháng thì có nên áp dụng phá thai bằng ống siêu dẫn hay không? >>> Hỏi bác sĩ [TẠI ĐÂY]

Không lo sẽ để lại sẹo: Nguyên nhân khiến cho những lần mang thai tiếp theo của chị em không thành công là do sẹo trong tử cung. Chính lẽ đó, phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn, sẽ giúp cho các mô xung quanh tử cung sẽ không bị tổn thương và chị em không cần lo lắng để lại sẹo.

Bảo vệ an toàn cho buồng tử cung: Có khả năng thúc đẩy tử cung phục hồi nhanh chóng, phá thai bằng ống siêu dẫn còn phòng tránh những tổn thương có thể gây vô sinh.

Thời gian phá thai ngắn và sức khỏe phục hồi nhanh: Thủ thuật phá thai bằng ống siêu dẫn chỉ diễn ra khoảng từ 15 đến 20 phút. Sau đó, thai phụ sẽ ở lại để được bác sĩ chuyên khoa theo dõi thêm khoảng 30 phút, nếu không có bất dấu hiệu thường nào là có thể ra về.

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Lời khuyên:

Để phá thai đảm bảo an toàn, thai phụ nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Hiện nơi đây đã và đang áp dụng phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn, mang lại hiệu quả tối đa cho các chị em. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và tiến hành thủ thuật. Đặc biệt, chi phí hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt, nên phòng khám rất tự tin mang lại sự yên tâm và thoải mái cho các chị em có ý định phá thai.

Hy vọng, qua những thông tin chia sẻ trên, có thể giúp ích cho nữ giới khi có nhu cầu phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm. Mọi thắc mắc có liên quan, các chị em hãy nhấp vào <<Tư vấn trực tiếp>> để nhận được sự giải đáp từ các bác sĩ chuyên sản khoa.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***