• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm

Ngày đăng : 12-09-2017 - Lượt xem : 1469

Có nhiều trường hợp bắt buộc chị em phải lựa chọn phương pháp đình chỉ thai ngén là: Thai phụ không đủ sức khỏe, thai ngoài ý muốn, thai dị tật hay thai ngoài tử cung… Tuy nhiên, quy trình phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm như thế nào ? để đảm bảo không xảy ra những biến chứng nguy hiểm về sau, luôn là vấn đề được chị em thắc mắc. Do đó, việc tìm hiểu cẩn thận thông tin về vấn đề này cũng rất cần thiết với tất cả chị em.

 Hướng dẫn cụ thể quy trình thực hiện phá thai 7 tuần tuổi an toàn cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi >>> Click để được tư vấn online

Quy trình phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm

Phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm

Phá thai dù 7 tuần tuổi hay bất cứ giai đoạn nào cũng cần được thực hiện tại những cơ sở chuyên khoa uy tín. Nhằm đảm bảo cho tỷ lệ thành công, giảm thiểu tỷ lệ rủi ro cũng như đảm bảo quy trình phá thai được thực hiện một cách khoa học như sau:

⇒ Chuẩn bị và kiểm tra: Thai phụ đến cơ sở y tế để rà soát và làm một số xét nghiệm lâm sàng, khám phụ khoa và siêu âm xác định tuổi thai…

⇒ Tiến hành thủ thuật:

► Các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê lên mặt ngoài của cổ tử cung, nhằm giúp thai phụ giảm bớt cảm giác đau đớn khi tiến hành thủ thuậ phá thai.

► Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm giãn nở cổ tử cung bằng một phương tiện gọi là kẹp tenaculum, với chức năng là giúp giữ cho cổ tử cung không bị xê dịch trong quá trình thực hiện đỉnh chỉ thai ngén.

► Phục hồi sức khỏe: Sau khi thủ thuật phá thai hoàn tất, chị em cần nghỉ ngơi tại chỗ và tuân thủ những hướng dẫn cũng như chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Tôi muốn tiến hành phá thai 7 tuần tuổi, nhưng làm sao để biết phương pháp nào phù hợp với tôi? >> Hỏi bác sĩ chuyên khoa [TẠI ĐÂY]

Các thủ tục cần thiết ở địa chỉ phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm

Chị em cũng nên tham khảo các thủ tục cần thiết khi thực hiện phá thai 7 tuần tuổi dưới đây:

► Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại… vào giấy đăng ký.

► Tiếp đến, các thai phụ sẽ nộp viện phí và lấy biên lai tại quầy thu ngân.

► Sau khi lấy số thứ tự, các thai phụ sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn tiến hành siêu âm hoặc thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu…

► Cuối cùng, trước khi tiến hành nạo phá thai, thai phụ cũng cần ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai.

► Trường hợp thai phụ dưới 18 tuổi muốn tiến hành phá thai cần phải có người thân đi cùng.

► Thông thường, thủ tục phá thai khá đơn giản và mọi thông tin cá nhân của thai phụ đều được bảo mật nghiêm ngặt. Do đó, thai phụ cũng không cần quá lo lắng khi thực hiện nạo phá thai.

Phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm

Phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm

Những lưu ý sau khi phá thai 7 tuần tuổi an toàn

► Sau khi phá thai, sức khỏe của chị em sẽ rất yếu và dễ bị nhiễm trùng con đường sinh dục, vì vậy cần hạn chế làm việc vất vả ít nhất sau hai tuần sau khi đã phá thai.

► Không quan hệ vợ chồng cho tới khi hết ra máu và sức khỏe đã tốt hơn.

► Không thụt rửa âm đạo hay cho bất kỳ thứ gì vào âm đạo, vì rất dễ bị tổn thương.

► Vệ sinh bộ phận sinh dục bằng xà phòng và nước ấm, rồi thay băng vệ sinh 3, 4/ ngày.

► Sau khi tiến hành đình chỉ thai kỳ, thai phụ phải có chế độ chăm sóc bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần tốt nhất, để sức khỏe nhanh chóng bình phục.

Qua những chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết về quy trình phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm như thế nào? Hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***